Ngày hội đoàn viên 2018

Thứ tư - 21/03/2018 16:53 62 0
Ngày 14/3/2018, Huyện đoàn Lộc Ninh – Đoàn TN Công ty TNHH MTVcao su Lộc Ninh tổ chức ngày hội đoàn viên 2018.
Ngày hội đoàn viên 2018
   Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn trong tuổi trẻ cả nước; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Ngày hội Đoàn viên 2018 Huyện đoàn Lộc Ninh – Đoàn TN Công ty TNHH MTVcao su Lộc Ninh được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa nhưGiao lưu bóng đá giữa các chi đoàn thanh niên; thăm tặng quà động viên tình thần đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày hội là một trong nhiều hoạt động của Tháng Thanh niên  2018 do Huyện đoàn Lộc Ninh – Đoàn TN Công ty TNHH MTVcao su Lộc Ninh phối hợp tổ chức nhằm tao một sân chơi đoàn viên thanh niên hai đơn vị giao lưu học hỏi. Đồng thời, chương trình là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, ý thức rèn luyện bản lĩnh chính trị rèn luyện thể lực để có sức khỏe tốt, góp phần vào sự phát triển của xã hội ./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn- Đài TT-TH