Đăng tải dự thảo “Báo cáo thẩm tra hô sơ đề nghị xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới cho xã Lộc Phú”

Thứ ba - 12/03/2024 10:55 110 0
Xã Lộc Phú của huyện Lộc Ninh đăng ký thực hiện hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong năm 2023. Qua quá trình triển khai thực hiện, đến nay xã Lộc Phú cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới theo Quyết định số 1360/QĐ-UBND ngày 28/7/2022 của UBND tỉnh Bình Phước về việc ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025.
   Để có cơ sở thực hiện quy trình lập hồ sơ đề nghị Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Phước thẩm tra, công nhận xã Lộc Phú đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023.

Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới huyện đăng tải dự thảo “Báo cáo thẩm tra hồ sơ đề nghị xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới cho xã Lộc Phú”, để đóng góp ý kiến vào dự thảo được hoàn chỉnh theo quy định tại Quyết định số 18/2022/QĐ-TTg ngày 02/8/2022 của Thủ tướng chính phủ về ban hành Quy định, điều kiện, trình tự, thủ tục, hồ sơ xem xét, công nhận, công bố và thu hồi quyết định công nhận địa phương đạt chuẩn nông thôn mới, đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, đạt chuân nông thôn mới kiêu mẫu và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và Quyết định số 03/2024/QĐ-TTg ngày 07/3/2024 của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định ban hành kèm theo Quyết định số 18/2022/QĐ-TTg ngày 02/8/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc Quy định điều kiện, trình tự, thủ tục, hồ sơ xét, công nhận, công bố và thu hồi quyết định công nhận địa phương đạt chuẩn nông thôn mới, đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

(Kèm theo Dự thảo của UBND huyện về báo cáo thẩm tra hồ sơ đề nghị xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới cho xã Lộc Phú).

Mọi ý kiến đóng góp của Nhân dân thông qua trang thông tin điện tử của huyện sẽ được Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện tổng hợp, trình tham mưu UBND huyện phê duyệt theo quy định. Xin trân trọng cảm ơn!

Xem tải nội dung Thông báo