Bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ mới

Thứ bảy - 04/08/2018 08:49 209 0
Ngày 26/7/2018, Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước tổ chức lễ bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ mới. Đại tá Lê Đa Tịnh, phó chỉ huy trưởng - Tham mưu tác chiến dự buổi lễ.
Đại tá Lê Đa Tịnh trao giấy khen của bộ chỉ huy cho các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện
Đại tá Lê Đa Tịnh trao giấy khen của bộ chỉ huy cho các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện
    Năm 2018, Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động được giao nhiệm vụ huấn luyện cho 270 chiến sĩ mới. Qua 4,5 tháng, chương trình đã huấn luyện đã hoàn thành 100% kế hoạch. Các chiến sĩ mới được trang bị những kiến thức cơ bản về giáo dục chính trị, những kỹ - chiến thuật quân sự, điều lệnh, nghiệp vụ biên phòng; sử dụng thành thạo các loại vũ khí trong biên chế, đảm bảo đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.
Kết thúc khóa huấn luyện chiến sĩ mới 100% các chiến sĩ đạt yêu cầu,  trong đó có trên 76% đạt khá giỏi, đơn vị đạt huấn luyện khá. 27 cá nhân được bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng giấy khen với thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ huấn luyện.

    Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Lê Đa Tịnh đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động đã đạt được trong thời gian huấn luyện. Đồng chí yêu cầu các chiến sĩ  khi trở về đơn vị mới cần vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được huấn luyện để phục vụ công tác. Trong môi trường công tác mới phải tiếp tục giữ vững lập trường, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
 

 

Tác giả bài viết: Hồng Ánh - BCHBĐBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay4,080
  • Tháng hiện tại77,972
  • Tổng lượt truy cập762,891
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây