Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Tổng kết công tác Đảng, công tác chính trị năm 2017

Thứ ba - 09/01/2018 20:05 240 0
Chiều 05/01/2018 Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết Công tác Đảng, Công tác Chính trị năm 2017. Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư đảng ủy, Chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh dự và chủ trì hội nghị.
Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy kết luận hội nghị
Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy kết luận hội nghị
         Báo cáo tại hội nghị cho thấy, năm 2017 hoạt động Công tác Đảng – Công tác Chính trị(CTĐ-CTCT) của đơn vị được triển khai trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn Quân. Quán triệt, học tập và triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên các cấp; các cơ quan, đơn vị đã chủ động, nhạy bén làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, giáo dục truyền thống, đấu tranh, phản bác với các luận điệu, quan điểm sai trái cũng như các chế độ nền nếp theo quy định. Công tác điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ cũng được đơn vị thực hiện tốt, phát huy hiệu quả vai trò của cấp ủy, chỉ huy trong đơn vị. Song song đó, đơn vị cũng đã thực hiện có hiệu quả các chương trình, mô hình giúp dân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, tham gia phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định và phát triển đời sống nhân dân vùng biên giới. Trong năm đơn vị đã tổ chức lao động giúp dân được hơn 2000 ngày công, vận động xây dựng 6 căn nhà tình thương, 3 căn nhà đồng đội trị giá gần 600 triệu đồng.

          Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh đã biểu dương tinh thần đoàn kết, sáng tạo của cơ quan, đơn vị trong thực hiện CTĐ – CTCT của đơn vị, đặc biệt đề cao vai trò của cấp ủy, chỉ huy các cấp, những người làm công tác chính trị. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới chỉ huy các cấp cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị, nắm bắt tư tưởng, giáo dục truyền thống, duy trì đoàn kết nội bộ, chấp hành nghiệm kỷ luật, pháp luật và an toàn giao thông. Chủ động trong công tác nắm tình hình, đổi mới các hoạt động công tác vận động quần chúng và công tác đoàn thanh niên. Tổ chức các hoạt động có ý nghĩa để hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân năm 2019./.

Tác giả bài viết: Hồng Ánh - BCHBĐBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay2,974
  • Tháng hiện tại92,184
  • Tổng lượt truy cập948,048
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây