Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2017 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

Thứ tư - 10/01/2018 19:42 357 0
Trên cơ sở thống nhất với Tổ trưởng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX ứng cử trên địa bàn huyện Lộc Ninh;
       Trong hai ngày 08 và 09/01/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Lộc Ninh phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 sau kỳ họp cuối năm 2017 của HĐND tỉnh Bình Phước và HĐND huyện Lộc Ninh.

         Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ năm (kỳ họp cuối năm 2017) của HĐND tỉnh khóa IX; thông báo tóm tắt nội dung các Nghị quyết được Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua tại kỳ họp; thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri của UBND tỉnh và các ngành chức năng trước kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX và thu thập các ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh với HĐND tỉnh và các cơ quan hữu quan. Các đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ tư (kỳ họp cuối năm 2017) của HĐND huyện khóa X; báo cáo tóm tắt nội dung các Nghị quyết  được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp thứ tư HĐND huyện; thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân huyện khóa X; thu thập ý kiến kiến nghị, phản ánh của cử tri với HĐND huyện để chuyển các ngành chức năng liên quan xem xét giải quyết, trả lời theo thẩm quyền. Đồng thời, các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện đã lắng nghe cử tri phản ánh, ý kiến, kiến nghị đối với những sự việc xảy ra tại địa phương.

       Tại đợt tiếp xúc có 700 cử tri tham dự, trong đó có 122 cử tri phát biểu ý kiến và tham gia đóng góp 219 ý kiến. Nhiều ý kiến đã được các đại biểu và chính quyền địa phương trả lời trực tiếp ngay tại buổi tiếp xúc; có 17 ý kiến về các lĩnh vực thuộc trách nhiệm giải quyết và trả lời của cấp tỉnh được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận và một số ý kiến thuộc trách nhiệm giải quyết và trả lời của cấp huyện được đại biểu HĐND huyện ghi nhận chuyển về Thường trực HĐND huyện để yêu cầu UBND huyện và các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Tác giả bài viết: K.T-VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập72
  • Hôm nay2,395
  • Tháng hiện tại110,810
  • Tổng lượt truy cập795,729
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây